Đặt hàng
Thời Trang Bé Trai
Thời trang bé gái
Quần áo Quảng Châu
Quần áo giá sỉ
Kinh nghiệm
Sản Phẩm Khác
THỐNG KÊ
Lượt truy cập:
13424147
Khách Online:
27
Chọn các loại Vải Mở Shop Cần Biết Tin Thời Trang Góc kinh nghiệm Đại lý giá sỉ
Góc kinh nghiệm
 
Việc làm thêm tại nhà online kiếm tiền đơn giản
MSP:
Tình trạng: Có hàng
Số lượt xem: 7,503

Thông tin sản phẩn

 TOP 10 Việc làm thêm tại nhà Online 


Có công việc nào giúp tận dụng thời gian rảnh để tăng thu nhập và làm online tại nhà không? Nếu bạn đang muốn tìm một công việc có thể kiếm tiền tại nhà trong thời gian rảnh rỗi, hãy theo dõi ngay TOP 10 việc làm thêm tại nhà Online lương hấp dẫn nhất năm 2018. Những công việc này đều phù hợp với mọi đối tượng: sinh viên, nhân viên văn phòng, bà nội chợ, …

Xu hướng và đối tượng tìm việc làm thêm online - Kiếm tiền tại nhà năm 2018
Việc làm thêm tại nhà online đang là xu hướng mà rất nhiều đối tượng lựa chọn vì những mục đích khác nhau:
·       Dành cho các bạn muốn “giết chết” thời gian rảnh, thích làm và thích sử dụng những đồng tiền do mình tạo nên.
·    ⇒ Tầng lớp sinh viên đang sinh sống và học tập tại Tp.HCM muốn kiếm tiền để trang trải việc học, bắt đầu cuộc sống tự lập và gia tích lũy thêm kinh nghiệm sau khi ra trường.
·      Đối tượng nhân viên văn phòng muốn tranh thủ làm thêm tại nhà vào buổi tối. Mục đích: gia tăng thu nhập, kiếm thêm chi phí bù đắp vào khoản lương ít ỏi sau 8 giờ làm việc mỗi ngày.
·       Những bà nội chợ muốn tìm công việc có thể kiếm tiền tại nhà để trang trải cuộc sống gia đình, tích góp thu nhập.

TOP 10 Việc làm thêm tại nhà Online lương hấp dẫn nhất, có thể bạn chưa biết !

 

1. Copywriting / Viết lách – CTV Content – Việc làm online tại nhàCopywriting hiểu đơn giản là công việc viết và sáng tạo nội dung dựa trên những nguồn tài liệu sẵn có. Đây là công việc không cần bỏ ra một đồng vốn nào nhưng vẫn kiếm được nhiều tiền nếu bạn biết nắm bắt xu hướng thị trường. Bạn có thể tận dụng thời gian rảnh vào buổi tối, ngày nghỉ hay bất kỳ khi nào hễ rảnh là đều viết được! Thậm chí, bạn có thể làm việc online tại nhà, tại quán cafe, hoặc tại bất kỳ nơi nào có không gian yên tĩnh mà bạn thích! Chỉ cần có laptop được kết nối wifi, bạn có thể thực hiện công việc này một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, sự “dễ dàng” sẽ đến khi bạn là người có đam mê viết lách, thích chia sẻ, yêu thích con chữ, tôn trọng từng dấu chấm câu trong mỗi câu chữ. Có khả năng làm việc độc lập tốt và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
Đối tượng phù hợp: Sinh viên đang theo học các chuyên ngành về Kinh Tế, Marketing, Xã Hội Nhân Văn. Nhân viên văn phòng là những bạn đang theo nghề Content Marketing.
Mức thu nhập: 15.000 VNĐ – 300.000 VNĐ / bài viết. Tùy vào năng lực, chủ đề và số lượng từ trong mỗi bài viết.
Copywriting / Viết lách – CTV Content – Việc làm online tại nhà

 2. Dịch thuật online tại nhà


Đơn giản hơn công việc viết lách một chút đó là dịch thuật. Cũng sử dụng câu chữ để kiếm tiền tại nhà. Nhưng yêu cầu của dịch thuật là bạn phải giỏi ngoại ngữ (Tiếng Anh / Tiếng Nhật | Tiếng Hàn). Nếu như bạn có khả năng dịch và hiểu nghĩa câu tốt cùng với sự kiên trì, bạn có thể kiếm được một khoản lương cao vào thời gian rảnh một cách dễ dàng.

Tương tự như Copywriting, dịch thuật cũng được xem là việc làm thêm tại nhà không cần bỏ vốn mà vẫn thu được lợi nhuận “khủng”. Trung bình mỗi bài dịch sẽ có giá dao động từ 30.000 VNĐ – 300.000 VNĐ. Thời gian làm việc linh hoạt.

Đối tượng phù hợp: Các bạn sinh viên đang theo học các ngành về xã hội Nhân văn, Sư Phạm, chuyên về Ban C. Hoặc những bạn có trình độ ngoại ngữ giỏi thuộc những ngành nghề khác nhau.
 
 Dịch thuật online tại nhà

3. CTV Chăm sóc Fanpage Facebook, Zalo Page, Instagram, …


Cũng thuộc lĩnh vực viết bài, nhưng bài viết lần này sẽ đa dạng hơn rất nhiều. Viết trên các trang mạng xã hội. Nếu công ty nào muốn mở rộng mức độ nhận diện thương hiệu bằng nhiều kênh khác nhau. Thì CTV chăm sóc fanpage Facebook, Zalo page, Intagram sẽ là ưu tiên số 1 dành cho họ. Nhất là “cuộc chiến” nội dung số trên Facebook cạnh tranh ngày càng nhiều.

Yêu cầu cần thiết: có khả năng sáng tạo nội dung, làm hình ảnh phù hợp với chủ đề ở mức độ cơ bản. Post bài, đặt lịch hẹn đăng bài là những thao tác mà bạn cần biết nếu muốn quản trị Fanpage hiệu quả và làm tốt công việc CTV của mình.

Đối tượng phù hợp: Sinh viên, nhân viên mới tốt nghiệp (chưa / đã có kinh nghiệm quản trị Fanpage) thuộc các trường kinh tế, marketing, nhân văn, …

Nếu như bạn biết tận dụng thời gian rảnh, CTV chăm sóc fanpage sẽ mang lại nguồn thu nhập kha khá dành cho các bạn muốn làm việc online & kiếm tiền tại nhà. Mức tối thiểu 1.500.000 VNĐ / Page / tháng, nếu nội dung của bạn thu hút được nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận từ cộng đồng.

Chăm sóc Fanpage Facebook, Zalo Page, Instagram

4. Freelancer


Freelancer được hiểu đơn giản là người được trả tiền để thực hiện các dự án của khách hàng - Người sử dụng lao động trong một khoảng thời gian nhất định. Đồng thời, Freelancer được dùng để chỉ những người làm việc theo cung cách tự do, không bị giới hạn về quy trình, môi trường, địa điểm và thời gian làm việc.
Có thể nói, Freelancer là một nghề đầy tiềm năng nếu như bạn biết tận dụng thời gian và chuyên môn của mình để tìm việc làm thêm tại nhà, gia tăng thu nhập cho bản thân. Dưới đây, có một số việc làm online tại nhà thuộc lĩnh vực Freelancer mà mình biết.

 
4.1 Freelancer Design (Thiết kế)

Design – Thiết kế: Banner, Logo, Website mã nguồn mở / đóng, … dựa theo yêu cầu của khách hàng.
Đối tượng phù hợp: Sinh viên mới ra trường, nhân viên văn phòng thuộc chuyên ngành IT, công nghệ thông tin, nhân viên phát triển Website, …
Mức thu nhập dành cho mỗi dự án sẽ khác nhau. Tùy thuộc vào độ khó, thời gian, năng lực làm việc. Chẳng hạn, dự án Freelancer Design Website, gói thiết kế cơ bản tối thiểu: 2.000.000 VNĐ / Website.

Thiết kế Banner, Logo, Website
 
4.2 Biên tập Video chuyên nghiệp, xây dựng kịch bản phim tại nhà

Ngoài ra, nếu bạn giỏi cả về IT lẫn khả năng sáng tạo nội dung tốt, bạn vẫn có thể tham gia những dự án của các công ty muốn phát triển thương hiệu thông qua kênh Youtube. Làm video giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm tổng quát, …  
Việc làm thêm tại nhà này đòi hỏi bạn phải có kiến thức lẫn kỹ năng chuyên môn cần thiết. Biết vận dụng linh hoạt các phần mềm đồ họa: Corel, Adobe Photoshop, Illustrator, Indesign. Và sử dụng phần mềm dựng phim: Adobe Premiere, After Effect, Adobe Auditon.
Nếu như bạn sở hữu những tố chất trên, hãy tìm đến công việc Biên tập Video chuyên nghiệp, xây dựng kịch bản phim tại nhà để “giết chết” thời gian rảnh nhé!

Biên tập Video chuyên nghiệp, xây dựng kịch bản phim tại nhà
 
4.3 Freelancer SEO – Việc làm online tại nhà có thu nhập cao

SEO tên đầy đủ: Search Engine Optimization. SEO là một tập hợp gồm các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trên các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.
Cũng là làm việc theo dự án của khách hàng, người làm Freelancer SEO có trách nhiệm cải thiện thứ hạng từ khóa trên thanh công cụ tìm kiếm sau một khoảng thời gian cố định (3 tháng, 6 tháng, …). Đây là việc làm thêm tại nhà online HOT nhất trong năm 2017 vừa qua. Và hứa hẹn năm 2018, Freelancer SEO vẫn sẽ tiếp tục là nghành bao phủ toàn thị trường.
Để công việc đạt hiểu quả tối ưu, người nhận dự án SEO làm thêm tại nhà phải am hiểu bộ máy tìm kiếm Google. Có khả năng tư duy kỹ chiến thuật tốt – sáng tạo. Có kinh nghiệm “chinh chiến” trên thị trường thông qua nhiều dự án khác nhau. Hiểu và sử dụng được các công cụ dùng trong công việc.
Đối tượng phù hợp: nhân viên Marketing chuyên về Marketing Online, SEO, Content, … có kinh nghiệm ít nhất 1 năm. Mức thu nhập sẽ phụ thuộc vào số lượng từ khóa đạt TOP yêu cầu, độ khó từ khóa, thời gian hoàn thành dự án.
 
4.4 Freelancer Facebook Ads, Google Adwords

Cũng thuộc lĩnh vực Marketing Online, quảng cáo Facebook & Google đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đây là công việc vừa giúp công ty gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu vừa làm tăng doanh thu một cách nhanh chóng.
Người thực hiện các chiến dịch Facebook Ads & Google Adwords phải có hiểu biết sâu công việc. Hiểu cách làm Re-Marketing và có kỹ năng tối ưu các chiến dịch quảng cáo về các chỉ số: CPM, CPC, CTR, CVR, CPA.
Đối tượng phù hợp: Những bạn đang làm trong lĩnh vực CNTT, Marketing Online có kinh nghiệm ít nhất 1 năm. Mức thu nhập sẽ được tính theo hiệu quả từng chiến dịch và phần trăm doanh thu từ các sản phẩm chạy quảng cáo. Theo mình biết, tỷ lệ này sẽ dao động từ 5% - 40% (tùy độ khó từng chiến dịch và thời gian hoàn thành công việc).
Nếu như bạn muốn tìm việc làm thêm tại nhà mà mình đã hội đủ các yêu cầu trên thì công việc này sẽ mang đến nguồn thu nhập “khủng” dành cho các bạn đấy!
 

5. Mở shop kinh doanh nhỏ - Bán hàng online tại nhà


Trường hợp bạn thích kinh doanh và đã tích góp sẵn một ít vốn, bạn có thể chọn cách mở shop bán hàng online mà không nhất thiết phải đi tìm việc làm thêm tại nhà cho tốn công sức. Chẳng hạn, việc mở shop kinh doanh quần áo trẻ em online trên Facebook cũng đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Chỉ cần làm tốt 4 việc:
·       Chuẩn bị vốn và nguồn lực.
·       Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu.
·       Lập một fanpage trên Facebook.
·       Tìm được nguồn hàng quần áo giá sỉ chất lượng.
Bạn có thể thực hiện được kế hoạch kinh doanh của mình một cách dễ dàng rồi đó! Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm cách lập kế hoạch mở shop quần áo trẻ em online vốn ít như thế nào để đạt hiệu quả cao, hãy click vào đây để xem thông tin chi tiết nhé!
 

 

9. Kiếm tiền từ Affiliate Marketing tại nhà – Nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn


Affiliate Marketing còn được gọi là Tiếp thị liên kết. Đây là mô hình kiếm tiền online trên nền tảng Digital. Bạn có thể tìm kiếm các đối tác phân phối sản phẩm có hỗ trợ Affiliate để đăng ký, quảng bá những sản phẩm của họ. Nếu như bạn bán được hàng của đối tác phân phối, bạn sẽ nhận được hoa hồng theo mức chiết khấu giá thành sản phẩm.
Để làm tốt Affiliate Marketing, bạn cần phải xây dựng một blog cá nhân sao cho thu hút được càng nhiều người tương tác càng tốt. Nhưng làm cách nào để thu hút nhiều lượt tương tác nhất? Nếu là sinh viên, bạn có thể chia sẻ lên blog những kinh nghiệm trong học tập, vài kỹ năng mềm. Trường hợp là nhân viên văn phòng, hãy chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc. Nếu là người đã có gia đình, hãy chia sẻ những vấn đề trong hôn nhân và cuộc sống.
Affiliate Marketing đang là ngành nghề thích hợp dành cho những bạn muốn tìm việc làm thêm tại nhà lương cao. Bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu, làm online chỉ với 1 laptop có kết nối internet. Không cần lo lắng về việc vận chuyển đơn hàng vì đã có đối tác cung cấp sản phẩm phụ trách.
 

10. Telesale Online – Tư vấn khách hàng qua điện thoại trực tuyến


Telesale Online đang là việc làm thêm tại nhà hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên theo học khối ngành Kinh tế và muốn kiếm thêm thu nhập cao. Bởi công việc này tương đối đơn giản:

·       Gọi điện và chăm sóc khách hàng qua điện thoại.
·       Tư vấn sản phẩm cho khách hàng qua điện thoại và qua website.
·       Giải đáp mọi thắc mắc, ý kiến từ khách hàng.
Tuy nhiên, người làm Telesale Online muốn thành công cần phải hội tụ đủ các yếu tố: một giọng nói chuẩn, nhẹ nhàng và truyền cảm. Đặc biệt, bạn phải thật khéo léo trong giao tiếp và có kỹ năng thuyết phục khách hàng khi trao đổi qua điện thoại.
Mức lương sẽ được trả tùy theo số giờ làm. Trung bình dao động 1.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ, cộng thêm % doanh thu (nếu có).
 
  • Tìm việc làm thêm tại nhà online ở đâu đáng tin cậy?
Các bạn có thể tìm việc làm thêm tại nhà Online thông qua 3 nguồn chính: Google, Facebook, Linkedin.

Google
Bạn truy cập vào các trang tuyển dụng uy tín, xuất hiện trên bộ máy công cụ tìm kiếm Google: Jobstreet, Indeed, vieclam24h, Careerbuilder, TopCV, Timviecnhanh, Mywork, Ybox, …
Bạn vào các trang này và tùy chỉnh theo lĩnh vực, thời gian làm việc, mức lương mong muốn để có được những thông tin tuyển dụng nhanh và phù hợp nhất.
 Facebook
 Bạn có thể tham gia các group tuyển dụng uy tín trên Facebook: Internship - Career Opportunities (HCMC), Việc Làm Thêm Tại Tphcm, Tìm việc làm tại tphcm – Tuyển dụng 30s, … để cập nhật thường xuyên thông tin tuyển dụng việc làm thêm tại nhà online.
Ngoài ra, nếu các bạn muốn làm việc bán thời gian theo chuyên môn của mình, bạn cũng có thể tìm đến những group Facebook về lĩnh vực đó. Các Group Facebook uy tín theo từng lĩnh vực hiện nay: Cộng Đồng Designer Việt Nam, Cộng Đồng SEO Spintor, Cộng đồng seo 2018 – hỏi đáp toàn bộ seo, Cộng đồng Wordpress Việt Nam, …
Linkedin
Khác với Facebook, Linkedin là một trang mạng dịch vụ xã hội người sử dụng chủ yếu là những thành viên chuyên nghiệp. Linkedin chỉ tập chung vào đối tượng người sử dụng là các doanh nghiệp, hoặc các cá nhân chuyên nghiệp có nhu cầu kết nối tìm việc và tuyển dụng. Những người tham gia Linkedin đều cung cấp thông tin cá nhân thật 100%.
Cho nên, nếu như bạn biết cách khai thác được mạng xã hội này, đây sẽ là kênh tìm việc làm thêm tại nhà chất lượng nhất.
 
Việc làm thêm tại nhà online nào sẽ tốt nhất dành cho xu hướng năm 2018?

Nhìn chung, tùy vào từng sở thích, đối tượng, mức lương có hấp dẫn hay không mà mỗi công việc làm thêm tại nhà online sẽ khác nhau. Nhưng theo những thống kê mà mình đã thu thập được, công việc Copywriting (Viết lách) – CTV Content sẽ dẫn đầu xu hướng trong năm 2018 này. Bởi vì nhu cầu làm việc với “con chữ” khá phù hợp với nhiều đối tượng từ sinh viên, nhân viên cho đến người nội chợ trong gia đình. Chỉ cần có một chiếc máy tính kết nối internet và chăm đọc báo chí, thông tin rồi chắt lọc nội dung chính, các bạn có thể viết nên một nội dung mới theo văn phong của chính mình.

Hiện nay, Quần Áo Bảo Châu đang có kế hoạch mở rộng kinh doanh và gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu thông qua nền tảng công nghệ số (Digital). Do đó, việc phát triển nội dung trên nền tảng Digital là ưu tiên hàng đầu đối với công ty chúng tôi.
Nếu bạn là người yêu thích con chữ, đam mê viết blog, muốn tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc và đang tìm kiếm nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn, hãy liên hệ ngay với Quần Áo Bảo Châu để gia nhập vào đội CTV Content của chúng tôi!

Xem Tiếp: 
Bán Sỉ Buôn Quần Áo Trẻ Em Xuất Khẩu, Cần Mở Đại Lý Trên Toàn Quốc
Thông tin liên hệ:
 
 
Chúc bạn thành công!
 
Đặt hàng cùng nhóm Góc kinh nghiệm
Giỏ hàng
[ 0 ] Xem giỏ hàng
Xóa giỏ hàng
Hổ trợ trực tuyến

 

 

Thông báo:  Công ty Bảo Châu xin thông báo. Công ty Bảo Châu khai trương ngày 14/02/2019 (nhằm ngày 10/01/2019 Âm lịch) . Kính chúc quý hàng, hàng cửa hàng ngày nào cũng tấp nập khách - doanh thu cao -  khách hàng tín nhiệm.

 

  

 Hotline 1:  0945.524.726

Hotline 2 0963.262.179

LỊCH LÀM VIỆC: 8H30-17H30 Từ Thứ 2-Thứ 7

Quần Áo Bảo Châu là địa chỉ sản xuất quần áo trẻ em xuất khẩu lớn nhất, uy tín nhất TP.HCM.

Điạ chỉ: 30A Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q. Tân Bình (Đối diện cổng Khu Công Nghiệp Tân Bình có Cây xăng cửa hàng Cách đường trường chinh 50M)

 

Fax: (028) 62.560.579
Điện thoại: (028) 62.560.579
Hotline 1:  0945.524.726
Hotline 2
0963.262.179

 
      

 Quanaobaochau@gmail.com

 Xem Bản Đồ Tới Bảo Châu

 

Xem bản đồ Quần Áo Bảo Châu lớn hơn bán sỉ quần áo trẻ em 

Facebook Like
Tin tức
Mua sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tại Gia Lai, Pleiku giá sỉ.Mua sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tại Gia Lai, Pleiku giá sỉ.
Quần áo trẻ em xuất khẩu tại quận 1, bán giá sỉ quận 1Quần áo trẻ em xuất khẩu tại quận 1, bán giá sỉ quận 1
Quần áo trẻ em xuất khẩu Thu Đông bán buôn.-Sản xuất Bảo Châu.Quần áo trẻ em xuất khẩu Thu Đông bán buôn.-Sản xuất Bảo Châu.
Phân biệt quần áo trẻ em xuất khẩu thật với hàng giả, hàng nhái.Phân biệt quần áo trẻ em xuất khẩu thật với hàng giả, hàng nhái.
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin
Kết nối với chúng tôi

Copyright © 2011 quanaobaochau.com.

Công ty  quần áo trẻ em, quần áo trẻ em giá sỉ,

.................................................................................................

Quần Áo BẢO CHÂU

- 30A Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

- MST: 41N8028377

Email: quanaobaochau@gmail.com

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Đặng Văn Báu
.................................................................................................
Sơ đồ website